Là dòng sản phẩm xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường nghỉ dưỡng, biệt thự trên cao tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort mang những nét độc đáo riêng trong thiết kế và bố trí không gian sống.

Nằm trong khuôn viên Pan Pacific Đà Nẵng Resort70 căn biệt thự Vanesea Villa sang trọng : Villa 2 + 1 Phòng ngủ , Villa 3 Phòng ngủ, Villa 3+1 Phòng ngủ và Villa 4 Phòng ngủ  sẽ mang đến cho chủ nhân những không gian tinh tế và tràn đầy cảm hứng. Sự biệt lập, riêng tư và chuẩn mực tiện nghi đẳng cấp quốc tế là cam kết mà chủ đầu tư muốn đem đến cho các chủ nhân biệt thự và du khách.
Với thiết kế quy hoạch so le của các lớp biệt thự Vanesea Villa, Pan Pacific Đà Nẵng Resort trở thành dự án duy nhất với các dòng sản phẩm biệt thự sở hữu view biển trực tiếp cho 100% toàn bộ các biệt thự.

KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO

Thiết kế các căn biệt thự trên cao theo phong cách kiến trúc hiện đại với bố cục các phòng hợp lý chắc chắn sẽ đem đến không gian sống tiện ích nhất cho gia chủ. Các không gian sống như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng nghỉ ngơi được bố trí liền kề để chủ nhân biệt thự có thể dễ dàng nghỉ ngơi và làm việc.

MẶT BẰNG TỔNG QUAN BIỆT THỰ VANESEA VILLA PAN PACIFIC

LOẠI SẢN PHẨM ĐẦU TƯ VANESEA VILLA

 VANESEA VILLA 2 + 1 PHÒNG NGỦ

2 phòng ngủ chính + 1 phòng ngủ phụ

 • Diện tích: 257 m2, 2 tầng
 • 1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn
 • 100% hướng biển trực diện

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

VANESEA VILLA  3 PHÒNG NGỦ

3 phòng ngủ chính 

 • Diện tích: 620 m2 (1 tầng)
 • 1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn
 • 100% hướng biển trực diện

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

VANESEA VILLA  3  + 1 PHÒNG

3 phòng ngủ chính + 1 phòng ngủ phụ

 • Diện tích: 350 m2 (2 tầng)
 • 1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn
 • 100% hướng biển trực diện

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

VANESEA VILLA 4 PHÒNG NGỦ

4 phòng ngủ

 • Diện tích: 775 m2, 1 tầng
 • 1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn
 • 100% hướng biển trực diện

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

CẢNH QUAN TINH TẾ

Tất cả các biệt thự trong quần thể Pan Pacific Đà Nẵng Resort đều sở hữu trục cảnh quan lớn với lối thiết kế đặc sắc, phóng khoáng, phản chiếu các đường nét kỉ hà của nền văn hoá Chăm xưa và truyền tải được những câu chuyện đậm tính văn hoá dân gian địa phương. + Là dự án đầu tiên tại Việt Nam có bể tạo sóng để chơi môn lướt sóng. + 100% biệt thự đều có bể bơi hướng view biển trực tiếp.

NỘI THẤT 5 SAO ĐẲNG CẤP

Một điểm nhấn đặc biệt trong những căn biệt thự trên cao chính là hệ thống cây xanh, thác nước, bồn hoa được đưa vào trong không gian sống một cách tinh tế vào khéo léo. Những cây xanh đặt tại các góc phòng, trên bàn trà là những nét ấn tượng trong căn nhà. Thác nước được bố trí ngay tại khoảng không gian chuyển giữa phòng khách và khu vườn nhỏ chắc chắn sẽ đem đến cho chủ nhân một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên.

Thiết kế theo tiêu chuẩn phòng suite 5 sao với nhiều tiện nghi của một khách sạn như: bể bơi, phòng tập Gym và Spa, phòng chiếu phim…; các biệt thự trên cao có nhiều nét khác biệt so với các dự án căn hộ – biệt thự biển đang tràn lanh trên thị trường. Ngoài những tiện ích 5 sao trên, các biệt thự trên cao còn có nhiều tiện ích riêng để đảm bảo không gian sống riêng tư cho chủ nhân từng căn nhà như hệ thống camera an ninh hiện đại, bể bơi trong nhà.

Với những ưu điểm riêng của mình, Vanesea Sky Paradise Villa không chỉ đem đến một không gian nghỉ dưỡng riêng cho cư dân mà còn là một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT

 
TẢI TÀI LIỆU 0911999599