CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MỚI NHẤT CỦA PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG TRONG THÁNG 8/2017

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là khu nghỉ dưỡng 6* mới được chủ đầu tư MBLand – một trong những công ty bất động sản có tiềm lực tài chính mạnh triển khai tại khu vực Điện Bàn – Quảng Nam. Dự án được triển khai trên khu đất rộng 10ha, một trong những khu đất vàng có vị trí đẹp tại Quảng Nam. Dự kiến Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ có 70 căn biệt thự, 220 căn biệt thự trên cao và Condotel, 125 phòng khách sạn. Khi chính thức đưa vào hoạt động, dự án được kì vọng sẽ giải quyết tình trạng cháy phòng trong thời gian cao điểm du lịch của Quảng Nam.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG THẦN TỐC TẠI PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Tính đến giữa tháng 8/2017, dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã xây thô được 1 số các căn biệt thự. Với tiến độ thi công nhanh chóng, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ có thể được đưa vào hoạt động sớm hơn dự kiến. Sau đây là một số hình ảnh mới nhất về tiện độ dự án:

Các căn biệt thự đã xây dựng phần thô

Tiến độ thi công tại công trường khá nhanh chóng

Máy móc, vật liệu đã tập kết đầy đủ để đảm bảo tiến độ thi công

 

PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI CÁC ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG

Đơn vị thiết kế, vận hành dự án đều là các thương hiệu danh giá, nổi tiếng thế giới. Nếu cảnh quan của dự án được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài ba đến từ EDSA – đơn vị thiết kế nổi tiếng đã từng làm nên tên tuổi của nhiều công trình khách sạn 5 sao như: Conrad Bali (Indonesia), Khu nghỉ dưỡng cao cấp Hyatt Principe (Tây Ban Nha)… thì kiến trúc của Pan Pacific Đà Nẵng lại là sản phẩm sáng tạo của Công ty Humphreys & Partners. Là sự kết hợp tài năng và sự sáng tạo của nhiều thương hiệu kiến trúc danh tiếng, Pan Pacific Đà Nẵng sẽ làm thay đổi bộ mặt kiến trúc của tỉnh Quảng Nam.

Hơn nữa, nhằm đem đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi và hoàn hảo, MBLand đã lựa chọn tập đoàn Pan Pacific là đơn vị vận hành chính của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Hứa hẹn mang tới cho khách hàng một không gian sống chuẩn mực, những giá trị nghỉ dưỡng đúng nghĩa, chủ đầu tư dự án kì vọng Pan Pacific sẽ là khu nghỉ dưỡng tốt nhất miền Trung.

TẢI BẢN CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

 
TẢI TÀI LIỆU 0911999599