Sở hữu lối thiết kế hòa hợp giữa sự tinh tế của kiến trúc phương Đông truyền thống và sự hiện đại của kiến trúc Tây phương, Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort thực sự vượt trội so với các sản phẩm cùng khu vực. Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort là sản phảm đầu tiên trên thị trường đảm bảo tiêu chuẩn phòng Junior Suites 5* với diện tích căn hộ nhỏ nhất là 60m2 dù chỉ có 1PN.

Các loại căn hộ tại Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort

  • Căn 1PN: Diện tích căn 1PN từ 59,5m2 đến 60,6m2 với view biển No Nước tuyệt đẹp.
  • Căn 2PN: Diện tích các căn 2PN là 109,9m2 có view biển và view sân Golf
  • Căn 3PN: Diện tích căn 3PN là 129,2m2. Các căn 3PN sở hữu view biển và view sân Golf

Các sản phẩm Condotel

 

Các căn Condotel tại khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Bên trong căn hộ, kiến trúc văn hoa phương Đông được thể hiện rõ nét qua từng chi tiết xây dựng, từng vật liệu hoàn thiện. Điều này giúp các căn hộ trở thành quần thể kiến trúc mang nét văn hóa địa phương mà không xa rời cuộc sống hiện đại. Đây cũng là công trình đầu tiên có nhiều dự lựa chọn phong cách nội thất của các quốc gia như: Việt Nam, Lào… cho từng loại căn hộ khác nhau.

Đơn vị quản lý và vận hành Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ được quản lý và vận hành bởi tập đoàn khách sạn 5* Pan Pacific nổi tiếng thế giới – tập đoàn đã tham gia hệ thống xếp hạng toàn cầu của Forbes Travel. Chính bởi vậy, các căn hộ Condotel đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ ý tưởng, thiết kế, xây dựng và hoàn thiện của tập đoàn Pan Pacific. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng có thể sở hữu một căn Condotel đạt chuẩn quốc tế.

Không chỉ đem đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, các căn Condotel tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với mức cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9% giá bán trong 10 năm.

TẢI TRỌN BỘ EXCEL TẠI ĐÂY

 
TẢI TÀI LIỆU 0911999599