Vanesea Villas Sky Pan Pacific Đà Nẵng Resort – viên kim cương lấp lánh bên bờ biển Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng bậc nhất của Đông Nam Á. Với dòng sản phẩm chính là biệt thự – sản phẩm đầu tiên trên thị trường đáp ứng các tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn của Forbes Travel, dự án là cơ hội đầu sinh sinh lời đầy hấp dẫn cho khách hàng. Tại đây, sự tiện nghi từ dịch vụ và không gian kiến trúc độc đáo cộng hưởng cùng cảnh quan bất tận của bình minh và hoàng hôn bên ngoài cửa sổ sẽ đem đến cho bạn những rung cảm tuyệt vời.

Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng

THIẾT KẾ VANESEA SKY VILLAS PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Vanesea Sky Villas Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một trong các sản phẩm biệt thự trên cao đẳng cấp 6 sao  đầu tiên xuất hiện tại thị trường du lịch Việt Nam. Nằm trong quần thể Pan Pacific Đà Nẵng Resort trên bãi biển Mỹ Khê thơ mộng, các Vanesea Sky Villas có những ưu thế đặc biệt về vị trí. Tuy nhiên, điểm khác biệt nổi trội của các sản phẩm Vanesea Sky Villas đó là lần đầu tiên các căn hộ có tới 3 hướng nhìn: View biển trực diện 100%, view sân Golf và view Đà Nẵng hoặc Hội An, mỗi căn Vanesea Sky Villa có thang máy riêng, có vườn trên cao và đặc biệt là được thiết kế, xây dựng đúng theo tiêu chuẩn của một phòng suite khách sạn 5 sao quốc tế. Đây cũng là lần đầu tiên trên thị trường toàn bộ các sản phẩm Sky Villa được Tập đoàn khách sạn 5 sao quốc tế Pan Pacific trực tiếp quản lý, kinh doanh.

CÁC SẢN PHẨM VANESEA SKY VILLAS ĐÀ NẴNG RESORT

VANESEA SKY VILLA 2 PHÒNG NGỦ

  • Số lượng : 2 phòng ngủ chính
  • Diện tích: 120 m2
  • 1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn
  • 3 hướng nhìn: hướng biển, hướng sân golf và hướng Đà Nẵng/Hội An

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

VANESEA SKY VILLA 3 PHÒNG NGỦ

  • Số lượng : 3 phòng ngủ
  • Diện tích: 160 m2
  • 1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn.
  • 3 hướng nhìn: hướng biển, hướng sân golf và hướng Đà Nẵng/Hội An

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

Thiết kế của các căn biệt thự đều nhằm mục tiêu đem đến sự thoải mái cho gia chủ. Không gian sống bao gồm phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, không gian làm việc. Trong đó, diện tích phòng ngủ tối thiểu là 40m2 để mang đến một giấc ngủ tốt cho cư dân. Vật liệu chính để hoàn thành các căn biệt thự đều là sản phẩm cao cấp, đảm bảo các thông số kĩ thuật về cách nhiệt, cách âm.

CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT

 
TẢI TÀI LIỆU 0911999599