Nhất vị trí – Nhì vị trí” – đó là câu châm ngôn quen thuộc của giới đầu tư bất động sản, cho thấy vị trí của dự án đóng vai trò quan trọng nhất. Điều này càng đúng hơn đối với bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, bởi những người có nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng cao cấp sẽ luôn luôn lựa chọn những khu vực đẹp nhất, ngay sát biển, tầm nhìn không giới hạn, liên kết vùng mạnh mẽ và chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort hội tụ đầy đủ những yếu tố trên:

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG – LIÊN KẾT VÙNG MẠNH MẼ

Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm tại Km số 0 đường Thanh Niên – trục đường giao thông trọng điểm nối hai trung tâm du lịch lớn của miền Trung là Đà Nẵng và Hội An. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các địa danh:

 • Chỉ cần 10 phút để vui chơi tại công viên Châu Á (Asia Park)
 • Chỉ cần 20 phút để ghé thăm phố cổ Hội An
 • Chỉ cần 30 phút để di chuyển tới sân bay Đà Nẵng
 • Chỉ cần 40 phút để tham quan bán đảo Sơn Trà
 • Chỉ cần 50 phút để có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp của Bà Nà Hill
 • Chỉ cần 60 phút để khám phá Thánh địa Mỹ Sơn, biển Lăng Cô

Chi tiết và cụ thể hơn, vị trí của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm tại Khu Phố Viêm Đông, P. Điện Ngọc, Tx. Điện Bàn, T. Quảng Nam. Vị trí tập quy tụ nhiều “tiện ích” mà bất kỳ dự án nào cũng phải ganh tỵ:

 • Phía trước dự án là tầm nhìn không giới hạn ra bãi biển Non Nước – Một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn
 • Liền kề dự án là 2 sân Golf Quốc Tế có quy mô lớn nhất và hiện đại nhất Đà Nẵng.
Pan Pacific nằm sát bờ biển Non Nước, liền kề là 2 sân golf chuẩn Quốc Tế

Pan Pacific nằm sát bờ biển Non Nước, liền kề là 2 sân golf chuẩn Quốc Tế

TẦM NHÌN KHÔNG GIỚI HẠN –  CHẤT LƯỢNG 5*

Pan Pacific Đà Nẵng Resort có tên thương mại là Vanesea với thiết kếquy hoạch so le của các lớp, đây là dự án duy nhất sở hữu 100% tầm nhìn view biển trực tiếp chính diện ở mọi góc nhìn cho toàn bộ các biệt thự. Pan Pacific Đà Nẵng Resort là sản phẩm nghĩ dưỡng đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và được Forbes Travel xếp hạng tại Đà Nẵng.

Để được Pan Pacific tiếp nhận và quản lý khai thác, các Vanesea đều phải trải qua quá trình giám sát hết sức khắt khe của Pan Pacific từ giai đoạn ý tưởng, thiết kế, xây dựng và hoàn thiện. Mỗi giai đoạn đều phải được chấp thuận của Pan Paicific mới được nghiệm thu để đảm bảo các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu. Điều này cũng đồng nghĩa khách hàng đầu tư sẽ được sở hữu một sản phẩm đạt chuẩn được quốc tế công nhận (Pan Pacific tham gia hệ thống xếp hạng toàn cầu của Forbes Travel, một hệ thống xếp hạng nổi tiếng nhất thế giới với sự tham gia của nhiều thương hiệu thượng hạng như Four Seasons, St. Regis, Mandarin Oriental..)

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

 1. Cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 10 năm, tối đa chia sẻ 85%/15% lợi nhuận
 2. Trao đổi kì nghỉ 15 đêm trong hệ thống Pan Pacific Toàn cầu
 3. Cho vay 70% giá trị HĐ bao gồm cả vat ( ~ 80% giá trị BT trước VAT ) LS 0% trong 12 tháng
 4. Chiết khấu 4,5% nếu không sử dụng gói Hỗ trợ Lãi suất
 5. Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ Ls
 6. Không cần tài sản khác thế chấp ( Bằng chính BT khách sở hữu )
 7. Sau thời hạn 10 năm khách có thể khai thác để ở.
 8. Cam kết Mua lại Biệt thự sau thời gian cam kết với giá thỏa thuận nhưng không thấp hơn giá trị ban đầu
 9. Điều kiện nhận cam kết thu nhập cho thuê : Đóng đủ 95% & nhận bàn giao Biệt thự
 10. Đóng tiền sớm trước so với tiến độ : Chiết khấu 10% dòng tiền đóng sớm

Có thể thấy chính sách bán hàng đã được ngân hàng Quân đội MBBank hỗ trợ vô cùng tốt và đảm bảo dòng tiền của khách hàng sẽ được đảm bảo. Thậm chí, CĐT sẵn sàng mua lại biệt thự sau  thời gian cam kết với giá thỏa thuận nhưng không thấp hơn giá trị ban đầu, điều này chưa từng có ở bất kỳ dự án nào tại Việt Nam.

 

CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT

 
TẢI TÀI LIỆU 0911999599